งานสัมมนา ดิจิตอล บอร์ดแคส ครั้งที่4

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) จัดงานสัมมนาเชิงวิชาการ Digital Broadcast Technology ครั้งที่ 4 ในหัวข้อเกี่ยวกับการกระจายเสียงวิทยุและโทรทัศน์ เปิดมุมมองความคิด สู่โลกยุคดิจิทัล โดยภาควิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ แขนงการกระจายเสียงวิทยุและโทรทัศน์ ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษาและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมฟังการสัมมนาเชิงวิชาการนี้ ในวันที่ 21-22 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น.-16.00 น. ผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป (สแกนผ่าน QR Code ที่ปรากฏในโปสเตอร์ หรือแจ้งข้อมูลผ่านทางอีเมล์ pinanta.c@cit.kmutnb.ac.th) พร้อมทั้งมีกิจกรรมสนุกๆ ภายในงานและงานนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พบกับวิทยากรผู้ชื่อเสียงและมีประสบการณ์ในวงการกระจายเสียงวิทยุและโทรทัศน์ ผู้กำกับและผู้ผลิตรายการ ณ หอประชุมอาคารต่อเติมชั้น 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มจพ.
กำหนดการงานสัมมนาเชิงวิชาการ ในหัวข้อ Digital Broadcast Technology ครั้งที่ 4
วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562
เวลา 09.00-12.00 น. พบกับ พี่ต่อ-คุณธนญชัย ศรศรีวิชัย (Production Inspiration)
เวลา 13.00-16.00 น. พบกับ พี่พล-คุณประจิตพล ตั้งศรีตระกูล (Production in Digital 4.0)
วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562
เวลา 09.00-12.00 น. พบกับ พี่ซัน-คุณธนาฒย์ ปิติพรเทพิน (Light in Concert)
เวลา 13.00-16.00 น. พบกับ พี่แจมมี่-คุณนรันดร์จุฑา ปัญญาสุข (Sound Production)
พัทธนันท์/ข่าว